admedia

Dịch vụ booking pr tại Ánh Dương media

Dịch vụ booking PR góp phần không nhỏ vào sự thành công của nhiều thương hiệu trên toàn thế giới. Truyền thông trên báo điện tử mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu cũng như tác động lên hành vi tiêu dùng, kích thích tăng trưởng doanh thu và mang về hiệu quả tối ưu SEO web. Cùng tìm hiểu dịch vụ Booking PR tại Ánh Dương media uy tín ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Dich-vu-booking-bao-chi

Khái quát về dịch vụ booking PR

Booking PR báo chí là một trong những loại dịch vụ đăng tải bài Post lên các trang báo mạng, báo in hoặc báo truyền hình tùy vào nhu cầu và tài chính của mỗi doanh nghiệp. Mục tiêu chính của các bài viết này là nhằm truyền thông và xây dựng thương hiệu cho 1 doanh nghiệp hoặc 1 cá nhân.

Hiện, có rất nhiều đơn vị báo chí uy tín cho các bạn lựa chọn, song trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, báo điện tử là thông dụng và được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất. Bởi ngày nay hầu như rất ít người đọc báo in mà thay vào đó là sử dụng báo điện tử.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ booking báo chí

Booking báo online, PR trên báo điện tử là giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thêm niềm tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tăng mức độ nhận biết thương hiệu, tạo uy tín với chi phí vừa phải.

Dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng trong một thời gian ngắn.

Giúp bài viết có cơ hội lọt top tìm kiếm, thúc đẩy tăng lượt truy cập cho website.

Thông qua các bài PR, doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về thị hiếu của khách hàng với sản phẩm, thương hiệu của mình. Từ đó, có những kế hoạch, định hướng tốt nhất trong tương lai.

Dich-vu-booking-bao-chi-3
quang-cao-la-gi-1

Đo lường tính hiệu quả của 1 dịch vụ booking PR

Có 2 cách để khách hàng đo lường tính hiệu quả của dịch vụ booking báo chí là:

Đơn vị sẽ thống kê cho bạn bao nhiêu lượt view, thời gian ở lại trong mỗi ngày, thông tin nhân khẩu học của người xem,...Tuy nhiên, đa phần bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí hoặc booking số lượng lớn mới có được các thông số này.

Gắn UTM vào đường link trong mỗi bài PR. Bằng hình thức này, bạn sẽ biết có bao nhiêu người trung cập vào trang Website, Fanpage sau khi tiếp nhận các thông tin từ bài PR.

Lý do nên sử dụng dịch vụ booking PR tại Ánh Dương media

Ánh Dương Media là công ty có tuổi đời khá trẻ hiện đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ trực tuyến. Với phương châm hoạt động “chuyên nghiệp, tận tâm, đổi mới” doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cùng chuyên môn tốt nhất trong suốt quá trình booking PR. 

Với hàng trăm đối tác là các đầu báo lớn nhỏ trên cả nước, Ánh Dương Media sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời, đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn đầu báo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hình thức booking PR tại Ánh Dương Media

Dich-vu-booking-bao-chi

PR báo chí

Booking PR sẽ được đăng lên các đầu báo, tạp chí uy tín kể cả điện tử, truyền hình hay thậm chí báo giấy.

Dich-vu-booking-bao-chi

Đặt banner

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn đặt banner ở bất kỳ đâu nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ booking PR tại Ánh Dương Media

Bước 1: Tiếp nhận thông tin booking pr của khách hàng

Đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh, cung cấp thông tin về yêu cầu truyền thông báo chí bao gồm: Hình thức quảng cáo, kinh phí dự kiến, hiệu quả chiến lược,...

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Khi đã tiếp nhận được yêu cầu mà khách hàng đề ra, Ánh Dương media sẽ nghiên cứu hình thức, kênh truyền thông phù hợp với chiến lược quảng cáo của khách hàng. Từ đó, đưa ra chiến lược dự kiến chạy trên các kênh thích hợp, số tiền chạy quảng cáo dự kiến cũng như kết quả mang lại. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành duyệt chiến lược quảng cáo.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận, hai bên tiến hành làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi về sau. Khách hàng sẽ đặt cọc khoản tiền cần thanh toán theo yêu cầu của đơn vị.

Bước 4: Thực hiện chiến lược quảng cáo

Ánh Dương media sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm liên hệ, thực hiện, giám sát việc đặt quảng cáo báo chí trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch quy định.

Bước 5: Báo cáo kết quả chiến lược, nghiệm thu và kết toán hợp đồng

Đơn vị sẽ theo dõi tiến độ quảng cáo cũng như có trách nhiệm gửi báo cáo khi đã hoàn tất quy trình đăng bài. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí cho Ánh Dương media khi chiến lược kết thúc.

Đăng Ký Tư Vấn