admedia

Dịch vụ textlink tại Ánh Dương Media

Textlink mang lại nhiều hiệu quả trong chiến lược SEO bao gồm tăng thứ hạng, bền vững và tạo được độ uy tín cho website. Textlink trong SEO đóng vai trò quan trọng tương tự với nội dung. Có thể nói, với nội dung hay nhưng lượng truy cập không đảm bảo sẽ khiến cho từ khóa của bạn lên top không đúng với tiến độ. Chính vì vậy, bạn cần tìm một nguồn link thực sự trong sạch và chất lượng từ dịch vụ Textlink tại Ánh Dương media nhằm tăng tính hiệu quả

textlink-bao-1

Khái niệm Textlink

Textlink được diễn đạt như một đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web trên website của bạn từ bất kỳ một website nào khác.

Thông thường, Textlink sẽ được hiển thị dưới dạng gạch chân, có màu xanh nước biển. Người dùng trên internet sẽ truy cập từ website này sang trang web khác bằng những đường dẫn link đó. Khi được gọi là Textlink, người ta sẽ hiểu rằng link đó không được đặt trong bài viết thường mà nằm ở footer, sidebar, chuyên mục hoặc ở menu,…

Vai trò của textlink báo

 

Trung bình một ngày cũng chỉ được đi backlink tối đa trong khoảng từ 100-200 link. Tuy nhiên, khi sử dụng textlink, một ngày bạn có thể sử dụng tùy thích lên đến hàng trăm thậm chí là vài ngàn vẫn được chấp nhận. Đó là ưu điểm của textlink được nhiều người tin dùng, tuy nhiên, nếu số lượng đổ về trang web quá lớn trong một ngày cũng dễ gây ra các hệ lụy xấu. Khi bạn có một Textlink được đặt trên website sẽ mang đến những ưu thế như:

vai trò của backlink báo

Lý do nên sử dụng dịch vụ textlink tại Ánh Dương Media

Những gói dịch vụ textlink là thế mạnh của Ánh Dương Media. Trong vai trò là một đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu trên toàn quốc, với kinh nghiệm làm việc ở các vai trò, lĩnh vực khác nhau, đơn vị hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tăng trưởng thật sự và hiệu quả cao nhất. Sau đây là một số lý do hàng đầu khách hàng nên sử dụng dịch vụ textlink tại Ánh Dương media.

An toàn - Hiệu quả

Textlink từ Ánh Dương media đều được đi bằng tay, nói không khi sử dụng tool tạo tự động. Các link liên kết từ Ánh Dương luôn có giá trị phát triển thực, hiệu quả về lâu dài và không dính bất kỳ án phạt nào từ google.

an-toan

Textlink chất lượng

Textlink tại Ánh Dương Media hoàn toàn là những site báo điện tử có lượt view cao. Ngoài ra, bài viết textlink đều đảm bảo liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của khách hàng, tạo ra sự liên kết vững bền.

tan-tinh

Làm việc chuyên nghiệp

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của Ánh Dương Media sẽ nhanh chóng triển khai quy trình xử lý vô cùng chuyên nghiệp. Tư vấn, check website, báo giá, thực hiện và bảo hành.

Giá tốt nhất

So với các đơn vị truyền thông hiện nay trên thị trường, thì mức giá cho các dịch vụ textlink từ Ánh Dương media vô cùng hợp lý. Trong quá trình hợp tác, Ánh Dương đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

đăng ký nhận tư vấn textlink báo

Cam kết của Ánh Dương Media là luôn ưu tiên sự nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đơn vị không mong muốn gì hơn ngoài những giải pháp truyền thông mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Chính vì thế, đội ngũ của Ánh Dương luôn làm việc tận tâm, tận lực và năng suất nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ textlink tại Ánh Dương media hoặc muốn nhận tư vấn, báo giá chi tiết có thể liên hệ ngay với đơn vị.